ศึก พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 วันนี้ ซูซูกิ ยังเดินหน้ามอบกิจกรรมแบบเอ็กซ์คูลซีฟสุดยิ่งใหญ่ให้กับแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง โดยยังส่งต่อความเอ็กซ์คูลซีฟด้วยการเปิดโอกาสให้กับแฟนคลับได้เข้าไปสัมผัสกับห้องรับรองของ Team Suzuki Ecstar เพื่อรับประทานอาหาร และเข้าไปเยี่ยมชมการทำงานของทีมแข่งในการาสกันแบบใกล้ชิด เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับแฟนคลับ ซูซูกิ ได้มีโอกาสเข้าไปเห็นการทำงานแบบที่ไม่ได้เห็นกันได้ง่ายๆ 

ความพิเศษไม่ได้จบเพียงแค่นั้น สำหรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธและสนใจในผลิตภัณฑ์ ซูซูกิ ก็มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับ 2  นักแข่งคือ อเล็กซ์ รินส์ และ โจอัน เมียร์ เช่นเดียวกัน เพียงทำตามกติกาง่ายๆเมื่อช็อปสินค้าภายในบูธราคาตั้งแต่ 1000 บาท ขึ้นไปก็มีสิทธิ์ที่จะได้เซลฟี่และดีรับรายเซ็นกับ 2 นักแข่ง ซึ่งต้องบอกว่าหลังจากที่ผ่านการควอลิฟายมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 2 นักแข่งก็มุ่งตรงมาที่บูธเพื่อพบปะกับแฟนคลับที่มารอกันจนล้นบูธ ซูซูกิ ต้องบอกว่าโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยนักที่จะได้ใกล้ชิดกับนักแข่งระดับโลก และเมื่อได้เวลาเสียงกรี๊ดก็ดังลั่นขึ้นพร้อมกับการปรากฏตัวของ 2 นักแข่งขึ้นที่บูธ ซูซูกิ  และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาผู้ที่โชคดีก็เข้าขอลายเซ็นพร้อมกับเซลฟี่กับนักแข่งทั้ง อเล็กซ์ รินส์ และ โจอัน เมียร์ อย่างเป็นกันเองสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับที่มารอกันอย่างคับคั่ง 

นอกจากความพิเศษนี้ที่ชาว ซูซูกิ ที่จะได้สัมผัสแล้ว ในค่ำคืนนี้ยังจะได้ต่อเนื่องความสนุกพร้อมรวมพลของชาว ซูซูกิ กันที่ ตะวันแดง มหาซน ณ บุรีรัมย์ เพื่อร่วมกันบันทึกความสนุกกันแบบต่อเนื่อง กิจกรรมภายในงานมีเกมหลากหลายให้ได้ลุ้นของรางวัลกันมากมาย พร้อมด้วยการแสดงโชว์พื้นบ้านบนเวทีที่ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับอาหารหลากหลายเมนู นอกจากนั้นยังมีการจับรางวัล Lucky draw ให้กับผู้โชคดีอีกด้วย ก่อนที่จะแยกย้ายเพื่อรวมพลังส่งแรงใจเชียร์ 2 นักแข่งทั้ง อเล็กซ์ รินส์ และ โจอัน เมียร์ ที่จะร่วมล่าแต้มกันอีกครั้งในสนามที่ 15 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์