วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) สวนกระแสเศรษฐกิจโต 7% ในปี 2019 ปี 2020 จับมือทีม YSS R&D ทั่วโลก บุกรายการแข่งระดับโลก และจับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ระดับโลก ตอกย้ำความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีไปขั้น พร้อมขยายฐานวิจัยสู่ อิตาลี และญี่ปุ่น รวมถึงขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศในอนาคต ชี้ลุยตลาดมอเตอร์สปอร์ตทุกเซ็กเม้นต์

บริษัท วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย จัดงานแถลงข่าว “YSS WORLD CLASS RACING PRODUCT AND WORLD CLASS RACING TECHNICAL TEAM ”  ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค สุขุมวิท 101 ต้อนรับทีมบุคลากรระดับโลกที่จะเข้ามาเสริมทัพ ดีกรีเคยร่วมงานในรายการแข่งขันระดับโลกมาแล้วทั้งจากยุโรปและเอเชียถึง 7 ท่าน โดยจะเข้ามาอยู่ในทีม Research & Development ซัพพอร์ตทีมแข่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นไป สอดคล้องกับแนวทางการตลาดในกลุ่มสินค้า Racing ทั้ง Road Racing และ Off Road ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการแข่งขันระดับสากล

นายภิญโญ พานิชเกษม ประธานกรรมการบริหาร พร้อมทีม YSS R&D ทั่วโลก เปิดเผยว่า “ในปี ปื 2019 ที่โตสวนกระแสเศรษกิจขาลงทั่วโลก โดยโตขึ้นถึง 7% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ตั้งเป้าหมายในปี 2020 ทยานสู่เป้า 1,000 ล้านบาท จากการปูพรมบุกตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น จีน อินเดีย ซึ่ง YSS มั่นใจที่จะประสบผลสำเร็จจากคุณภาพของสินค้า ราคาที่แข่งขันได้ และบริการระดับโลก”

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อการแข่งขัน โดยมืออาชีพแล้วยังมีสินค้าครบทุกกลุ่มสินค้า ทั้งการแข่งขันแบบสมัครเล่น ใช้งานแบบ High Performance และใช้งานทั่วไป มีผลิตภัณฑ์ทั้งโช้คหลัง โช้คหน้า และกันสะบัด รวมทั้งสปริงเพื่อการเลือกใช้ตามการใช้งานกว่า 7,000 รายการ ครอบคลุมทั้งรถ Motorcycle Scooter ATV UTV and car มากกว่า 2,500 รุ่นรถ 

นอกจากนี้ บริษัท วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) จำกัด ยังได้รับความไว้วางใจให้จัดจำหน่ายผ้าเบรคระดับโลก SBS จากเดนมาร์ค และไส้กรอง Hiflo Filtro ในประเทศไทย 

ขณะเดียวกัน นายภิญโญ ยังกล่าวเพิ่มเติมถึงทิศทางในปี 2020 ของ YSS ว่า “ในปี 2020 เราจะเปิดศูนย์ YSS R&D เพิ่ม ณ ประเทศอิตาลี สเปน และญี่ป่น เพื่อขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้นทั่วโลก พร้อมกับจับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ระดับโลกในการทำตลาดด้วยกัน ส่วในเมืองไทยจะมีการเปิดศูนย์บริการเพิ่มในประเทศไทย เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในประเทศ รวมถึงการรุกตลาด E – Commerce เพื่อบริการลูกค้าในกลุ่มบิ๊กไบค์ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าของเราได้ง่ายขึ้น”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here