“ยามาฮ่า”​ สวนกระแสวิกฤติ “โควิด-19”​ ปล่อยหมัดเด็ดด้วยการกลยุทธ์ตลาดออนไลน์ กระตุ้นความนิยมในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2020 ดันยอดขายพุ่งสูง 1,387 คัน ขณะรถมอเตอร์ไซค์ตัวชูโรงคือ WR155R และ XMAX

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง และพนักงาน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รวมทั้งร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ร่วมฉลองยอดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าที่มากถึง 1,387 คัน ในงาน บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41

ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ ยามาฮ่า เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่อย่าง All New WR155R ที่ทำยอดทะลุ 100 คันแรกอย่างรวดเร็วหลังเปิดตัวเพียง 6 นาที และเปิดประวัติศาสตร์ใหม่วงการรถจักรยานยนต์เปิดจองผ่านช่องทางออนไลน์ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง ทำยอดจำหน่ายทะลุ 700 คัน

All-neww WR155R ทำสถิติยอดขาย 100 คันแรกภายใน 6 นาที

ขณะเดียวกัน ยังมีรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดเมืองไทย อย่าง XMAX 300 ที่อยู่ในกลุ่มสกูตเตอร์หรู ซึ่งมีความโดดเด่นเฉพาะตัวในเรื่องดีไซน์ที่สปอร์ต และความแรงของเครื่องยนต์ บวกกับสมรรถนะที่ไม่เป็นรองใครในคลาส

Yamaha XMax ฮอตสุดๆ ในชั่วโมงนี้

นอกจากนี้ New Grand Filano Hybrid สีใหม่ และ All New NMAX 155 เป็นอีก 2 โมเดลที่ได้รับความนิยมในการจำหน่าย ส่วนบิ๊กไบค์จากยามาฮ่า MT-07 ใหม่ และ MT-09 ก็ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ชื่นชอบการขับขี่บิ๊กไบค์ด้วยเช่นกัน

สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 นี้ มีขึ้นระหว่างวันที่ 15-26 กรกฎาคม 2563 ณ อิมแพค เมืองทองธานี

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here