บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นภายใต้แบรนด์ “อิเดมิตสึ” ในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านน้ำมันเครื่องจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์งาน “Innovate Today For A Green Society Tomorrow : Moving Toward Carbon Neutrality” กับน้ำมันเครื่องสูตรใหม่ สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ดีเซล และรถจักรยานยนต์ ในชื่อ IDEMITSU IFG, IFD และ IRG ที่มาพร้อมเทคโนโลยีนาโนเทเลอร์ (Nano Tailored Oil) ให้ประสิทธิภาพในการตอบสนองต่อการขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่ไร้ขีดจำกัด พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

ดร.ธนศักดิ์ วหาวิศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสูตรใหม่ในครั้งนี้ว่า “อิเดมิตสึยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เราได้เน้นถึงการสร้างคุณค่าและประโยชน์ให้เกิดกับสังคมโดยการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัว และสร้างเสริมบทบาทความรับผิดชอบของเราที่มีต่อสังคม”

“เรามุ่งมั่นว่าจะเป็นองค์กรที่เป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon neutrality) ด้วยการลดและชดเชยการปล่อยคาร์บอน และมุ่งสร้างผลิตภัณฑ์ที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยการยืดอายุผลิตภัณฑ์ ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ประหยัดพลังงานและทรัพยากร โดยได้รับการร่วมมือจากบริษัท อิเดมิตสึ โคซัน จำกัด มหาชน จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันเครื่องญี่ปุ่นอันดับ 1 ของโลก ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นในการขับเคลื่อนความสำเร็จ”

“ผลิตภัณฑ์ใหม่ IDEMITSU IFG, IFD และ IRG ของ อิเดมิตสึ ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญด้านน้ำมันเครื่องมากกว่า 110 ปี และเทคโนโลยีในการผลิตที่ดึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อปลดปล่อยสมรรถนะสูงสุดของเครื่องยนต์และประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้น 26% ทำให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจและมั่นใจยิ่งขึ้น” ดร.ธนศักดิ์ เผย

IDEMITSU IFG 7, 5 และ 3 ซีรีส์ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน เกิดขึ้นจากความหลงใหลในสมรรถนะของเครื่องยนต์และความชื่นชอบในการขับขี่รถยนต์ที่ผสานเข้ากับเทคโนโลยีนาโนเทเลอร์ที่ตอบสนองเครื่องยนต์ดีเยี่ยม ให้การปกป้องสูงสุดเพื่อการขับขี่ที่เหนือชั้น เพิ่มประสิทธิภาพได้สูง ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดและลดการเสื่อมคุณภาพของน้ำมันเครื่องแม้ในสภาพการใช้งานหนัก และในทุก ๆ การเดินทาง

IDEMITSU IFD 7 ซีรีส์ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ถูกสร้างมาสำหรับรถยนต์ดีเซลสมรรถนะสูง ด้วยเทคโนโลยี Septet Guard เพิ่มความทนทาน ยืดอายุการใช้งานอย่างยาวนาน ปกป้องเครื่องยนต์จากการสึกหรอ รักษาความสะอาดของลูกสูบ รองรับระบบ GPF/DPF ลดแรงเสียดทานได้ดีและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูง ทำความสะอาดลูกสูบมากขึ้น 29% เมื่อเทียบกับน้ำมันเครื่องทั่วไป

IDEMITSU IRG 7, 5 และ 3 ซีรีส์ น้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์ ถูกพัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์จากสนามแข่งรถซุปเปอร์ไบค์และโมโตจีพี ที่สุดของการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชั้นนำของโลก ด้วยเทคโนโลยีนาโนเทเลอร์ จะช่วยให้เครื่องยนต์เพิ่มความเร็วและกำลังแรงม้าได้ในระดับการแข่งขันซุปเปอร์ไบค์ รวมถึงการเปลี่ยนเกียร์ที่ราบรื่น ไร้กังวลในทุกการขับขี่

สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ได้อย่างอิสระ เร่งได้ไม่สะดุด ด้วยผลิตภัณฑ์ IDEMITSU IFG, IFD และ IRG และติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากอิเดมิตสึได้ที่
Website : www.apollothai.com
Facebook Page : Apollo (Thailand)
Youtube : Apollo Thailand – [Official]