“ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ดาวรุ่งไทยจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ในศึกชิงแชมป์ดาวรุ่งระดับโลก รายการ เรดบูลล์ โมโตจีพี รุกกี้ส์ คัพ 2020 ฝ่าเรซสุดหินที่สนามอราก้อน ประเทศสเปน เมื่อวันที่ 17-18 ตุลาคม ที่ผ่านมา คว้าอันดับ 10 ในเรซแรก ก่อนจบอันดับ 17 ในเรซที่สอง เจ้าตัวลั่นหวังแก้มือยกระดับผลงานเต็มสูบสัปดาห์หน้า

ดาวรุ่งชาวไทยวัย 19 ปี เจ้าของหมายเลข 5 กล่าวว่า “สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นงานยากอย่างมากครับ ด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าข้างซ้ายยังไม่หายดี แม้เวลาต่อรอบจะสู้กับกลุ่มหน้าได้ แต่การยืนระยะตลอดการแข่งขันยังทำได้ไม่ดีนัก จากการออกสตาร์ทกริดที่ 18 เรซแรกเข้าที่ 10 เก็บได้ 6 แต้ม ส่วนเรซสอง จบที่ 17 ซึ่งผมรู้สึกพอใจในระดับหนึ่งเท่านั้น”

“สำหรับคู่แข่งในรายการนี้ต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดา แต่ละคนถือเป็นยอดฝีมือที่เตรียมก้าวสู่เวทีระดับโลก อย่างไรก็ตาม ผมเชื่อมั่นว่าตัวเองมีความสามารถพอที่จะสู้ได้ สนามถัดไปยังจัดขึ้นที่อารากอนเช่นเดิม ผมตั้งเป้าขอแก้มือยกระดับผลงานให้ดีขึ้นทั้งสองเรซในสัปดาห์หน้า ฝากติดตามเชียร์ผมด้วยครับ”

Tatchakorn Buasri in the Red Bull MotoGP Rookies Cup Test, Spielberg , Austria, 2nd to 4th of August 2020 // Gold & Goose/Red Bull Content Pool // AP-24UBWRVGN2111 // Usage for editorial use only //

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยเตรียมส่งกำลังใจเชียร์ “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ดาวรุ่งนักบิดไทย หมายเลข 5 ในศึกเรดบูลล์ โมโตจีพี รุกกี้ส์ คัพ 2020 สนามที่ 4 ของฤดูกาล เตรียมชิงชัยบนสังเวียนเดิมที่ อราก้อน ระหว่างวันที่ 24-25 ตุลาคมนี้ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเหล่านักบิดดาวรุ่งจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม fb.com/aphondaracingth

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here